DMCA.com Protection Status

Mở tiệm Nail cần bao nhiêu tiền ?

Mở tiệm Nail tại HCM cần bao nhiêu tiền ?

Mở tiệm kinh doanh Nail tại HCM hết bao nhiêu tiên?  Với những bạn đang có ý định hay đang dự định kinh doanh trong lĩnh vực Nails – Spa luôn luôn thắc mắc cần bao nhiêu vốn để mở tiệm Nail, với số tiền mấy chục triệu đồng thì có thể mở được tiệm Nail không ? kinh doanh tiệm Nail hiệu quả và nhanh thu hồi vốn đầu tư…?

Mở tiệm Nail tại HCM cần bao nhiêu tiền, với dân số tập trung trên 10 triệu người Hồ Chí Minh là một thành phố trẻ với xu hướng nhu cầu làm đẹp luôn ở mức cao và ngành Nail phải nói là rất phát triển.

thiet-ke-tiem-nail-bao-nhieu-tien

Theo đánh giá thị trường của các chuyên gia chuyên tư vấn thiết kế tiệm nail, bàn ghế Nail tại Jaroken cùng với những chia sẻ của các khách hàng đã kinh doanh Nail thành công thì mở 1 tiệm Nail tại TP.HCM hay trên thị trường các khu vực toàn quốc: chúng ta phải tham khảo các chi phí cần có để kinh doanh như sau:

  1. Mặt bằng kinh doanh tiệm nail:

Tìm chọn  địa điểm kinh doanh nail các bạn phải hết sức chú ý. Các bạn nên chọn mặt bằng đông khu dân cư, các đoạn đường gần chợ, văn phòng, các trung tâm, chung cư...mặt bằng khách dễ dàng tìm thấy. Vì những vị trí mặt bằng này là lý tưởng cho các chủ kinh doanh trong lĩnh vực nail, đa số lượng khách hàng làm nail là một trong những bộ phận dân cư có kinh tế trung bình khá trở lên nhu cầu làm đẹp cao, ngoài ra địa điểm dễ thấy, dễ tìm là một ưu thế lớn, tuy nhiên có được mặt bằng lý tưởng như vậy thì chi phí rất cao, nên các bạn có ít vốn hay cần kinh doanh nhỏ nên chọn cho mình một địa điểm phù hợp để giảm bớt vốn đầu tư ban đầu.

  1. Chi phí mua sắm nội thất:

Ghế Nail trên thị trường có rất nhiều mẫu ghế làm nail từ đơn giản đến phức tạp, từ giá rẻ đến cao cấp, một bộ ghế ngồi làm móng làm nails: Gồm ghế sofa cho khách ngồi, đôn nhỏ cho thợ ngồi làm móng, gác chân cho khách, bồn lavabo ngâm chân, vòi xả nước, bục gỗ và hệ thống nước, điện: một bộ ghế nail đầy đủ với mẫu hiện đại có giá từ 5.800.000 triệu một bộ, với những mẫu cổ điển cao cấp giá từ 9.500.000 một bộ trở lên, với khung đục gỗ chạm giá từ 28.000.000 bộ, mẫu ghế Spa Pedicure cao cấp có hệ thống massage tự động theo ghế, bồn tạo sóng nước có giá từ 1300$ trở lên. Bạn thể tham khảo thêm ghế làm nail bao nhiêu tiền ở đây

Bàn làm Nail: bàn làm nail với nhiều mẫu mã từ đơn giản tới cao cấp và với mức giá khác nhau nên quý khách có thể tùy chọn theo ý của mình, có thể làm mẫu theo yêu cầu của mình đặt với nhà cung cấp, giá bán 1 bàn làm nail 1,7tr - 5,5tr.

Ngoài ra các quý khách cần mua sắm thếm kệ đệ sơn, tủ trưng bày mỹ phẩm, bán tính tiền cho khách, ghế chờ…

  1. Thiết kế và trang trí tiệm nail.

Đối với những mặt bằng định làm nail còn mới, cải tạo sửa chữa ít, chỉ cần sơn lại tường, dán giấy tường để kinh doanh nail. Với mặt bằng cần cải tạo, chi phí làm trần thạch cao cho phòng nail giá khoảng 160.000 theo một mét vuông, giá tiền sơn cho phòng nail  dao động khoảng 60.000 một mét vuông, giấy decan dán tường cho phòng nail giá: 1.200.000 một cuộn, kích thước (1,1m x 15m), 1 cuộn có thể dán được khoảng 15 mét vuông tường cho phòng nail, làm sàn lót tiệm nail: 350.000 mét vuông.

Chi phí thiết kế mặt tiền trang trí nội thất cho phòng nail: Ốp dựng Alu mặt tiền làm bảng hiệu chữ mica uốn nỗi nghệ thuật gắn đèn led bên trong, trên bảng hiệu cần lưu ý các thong tin sau: Tên shop cho phòng nail, địa chỉ cho phòng nail, web, fanpage, zalo, logo (nếu có), hai bên hông mặt tiền dán Decal ảnh Nail Art, hoặc các bạn có thể ghi thong tin các dịch vụ kinh doanh của tiệm, giá làm chữ nghệ thuật tên tiệm cho phòng nail mica có hộp đèn có giá từ 4,8tr-5,4tr/1 bộ

Trang trí nội thất cho phòng nail: căn cứ vào diện tích mặt bằng, phong cách của các bạn hiện đại hay cổ điển và mục đích kinh doanh của tiệm Nail mà lựa chọn các mẫu nội thất sao cho phù hợp và giá cả, với mặt bằng diện tích nhỏ không nên chọn ghế có kích thước lớn. Đối với mặt bằng diện tích rộng việc bố trí cần tạo được bố cục chi tiết rõ rãng chánh không gian bị loãng thưa thớt, chống chải.

  • Trang trí thêm: Tranh nghệ thuật treo tường, kệ trang trí, bình hoa, dây leo, đèn, rèm để nổi bật cho phòng nail.
    Tham khảo: Tiệm nail đẹp tại Jaroken.

  1. Chi phí dụng cụ làm nail cơ bản:

Dụng cụ làm móng gồm một bộ làm nghề làm cơ bản như: kéo cắt, máy mài, sơn, giũa, nước sát trùng, kềm, cọ, nước tẩy màu, nước dưỡng. Ngoài ra quý khách cũng nên mua sắm các dụng cụ như: nhũ, móng giả, hạt cườm, kim tuyến,.. để trang trí khi khách có nhu cầu làm. Chi phí sơn, gel từ 14 - 19 triệu. Máy làm móng gồm 2 máy máy mài, máy hơ gel, máy sấy.

  1. Chi phí trang trí biển, đồng phục,…

Liên hệ bên quảng cáo để được báo giá chí phí làm biển hiệu, menu theo diện tích thực tế, card visit 10 hộp/300K, Quyển menu 1 cuốn/500K.

  1. Các chi phí phát sinh khác không cần thiết. 

Một máy tính:  giá bình dân tầm 2,5tr-3tr cần để dễ quản lý.

Nhân viên: Nếu nhu cầu khách nhiều nên chuẩn bị thuê thêm 2-3 nhân viên để đáp ứng nhu cầu khách ngay từ đầu làm, áo thun đồng phục 4 chiều giá từ 120k một áo.
Theo như chia sẻ ở trên để trả lời quý khách mở tiệm nail tại HCM cần bao nhiêu tiền? quý khách và các bạn có thể tính toán và tham khảo danh sách hạng mục bảng chi phí sau:

STT

NỘI DUNG

GIÁ THAM KHẢO

GIẢI THÍCH

1

 Thuê mặt bằng

5-10tr

 Diện tích 25m2 theo khu vực, chưa tính điện, nước.

2

 Thiết kế và trang trí tiệm nail

75tr

 Thiết kế trang trí, làm sàn gỗ, dán tường.

3

 Nội thất làm nail

45tr

 3 bộ ghế nail, 2 ghế nối mi, 2 bàn làm nail, 1 quầy tính tiền, 1   ghế chờ cho khách, 1 tủ trưng bày, 3 kệ treo tường, 2 kệ   đựng đồ

4

 Dụng cụ thiết bị làm nail

17,5tr

 Sơn, máy hơ gel, bộ làm móng, nguyên liệu làm nail

5

 Bảng giá, menu…

500k

 4 menu bảng giá, 5 hộp card visit.

6

 Chi phí khác…

8tr

 Bảng hiệu, đồng phục

Quý khách và các bạn tham khảo để tính toán cho phù hợp theo nhu cầu và khu vực. Jaroken chúc các bạn sẽ kinh doanh thành công!

JAROKEN VIỆT NAM

Bài viết khác