DMCA.com Protection Status

Phương thức vận chuyển

van-chuyen-hang-tai-jaroken

Phương thức vận chuyển

Miễn phí giao hàng trong phạm vi nội thành TP.Hồ Chí Minh bằng xe vận chuyển hàng hóa của Jaroken

Chính sách vận chuyển

Miễn phí giao hàng trong phạm vi nội thành TP.Hồ Chí Minh. Trường hợp Quý khách đề nghị giao hàng tận nơi ở ngoại thành hoặc liên tỉnh vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh hoặc qua số điện thoại: 028 2253 2224 - 0902 235 898

  • Chuyển hàng qua các bên vận chuyển hàng hóa liên kết với Jaroken theo các tuyến liên tỉnh.

Một số lưu ý

– Chính sách vận chuyển miễn phí trong nội thành áp dụng với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại, giảm giá,… Với những sản phẩm thanh lý quý khách phải thanh toán tiền vận chuyển.

– Trong trường hợp địa chỉ nhận hàng của Quý khách trong ngõ ngách, vùng sâu vùng xa hiểm trở đi lại khó khăn Jaroken có quyền từ chối vận chuyển và giao hàng tại nơi Quý khách yêu cầu.

– Trong trường hợp hàng của Jaroken đã vận chuyển đến địa điểm yêu cầu của Quý khách hàng như đã thống nhất lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó của khách hàng yêu cầu trả lại hàng lúc đó khách hàng sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển và các chi phí phát sinh khác (nếu có).

– Với trường hợp người mua hàng không phải là người nhận, thì người mua hàng phải ủy quyền cho người nhận thông qua văn bản hoặc Email. Nếu sự thay đổi không được xác nhận Jaroken có quyền từ chối giao hàng, quý khách vui lòng nhận hàng tại Jaroken.

Chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Jaroken để được hướng dẫn cụ thể hơn. http://jaroken.com/lien-he/

Trách nhiệm của bên mua và bên bán

Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do Jaroken đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

Jaroken sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết.

Bài viết khác