DMCA.com Protection Status

Thi công Karaoke trọn gói

Thi công Karaoke trọn gói
Bạn đang thắc mắc và muốn tư vấn xem khi thi công một phòng karaoke gia đình hay phòng hát để kinh doanh thì hết bao nhiêu tiền. Một số vấn đề thắc mắc như thiết kế phòng hát karaoke đó thế nào? Bố trí sắp xếp phòng hát karaoke ra sao?  ... 

Trước tiên quý khách phải làm phần thô cho phòng trước, đối với diện tích một phòng hát 20m2, phí thiết kế phòng khoảng 2 triệu (Nếu bạn đặt đơn vị mình thi công thì khoản phí này được miễn phí nhé), sau đó bạn mới thi công tới mục cách âm, trang trí nội thất trong phòng karaoke, tùy từng mức độ trang trí và cách âm bình thường  cao cấp khác nhau thì giá thành khác nhau:

-  Thi công cách âm dạng giá rẻ:
Chi phí rơi vào khoảng 20 triệu một phòng diện tích 20 m2. Với chi phí thi công cách âm giá như này thì độ ồn chỉ đạt được khoảng 75db.

- Thi công cách âm loại tốt:
Chi phí dự tính khoảng 40 triệu một phòng diện tích 20m2. Cách âm dùng những chất liệu bông,, thạch cao, rockwool, xốp, giấy bạc, túi khí, cao su non. Độ ồn khi đó sẽ đạt khoảng 50db phù hợp với các phòng loại Víp.

cach-am-phong-karaoke
Phòng thi công thực tế

 

thi-cong-phong-karaoke-gia-re
Phòng thi công thực tế

Sau phần trên việc còn lại là bạn phải trang trí phòng hát với cũng các loại như sau: Thi công Karaoke trọn gói

- Trang trí phòng karaoke trung bình:
Chi phí trang trí loại này khoảng 50-65 tr một phòng diện tích 20m2. Bao gồm các Vật liệu trang trí sử dụng như: Vật liệu gỗ, Gương, Thạch cao, Nhung, Da nỉ, ....  Hệ thống điện, âm thanh.

- Trang trí phòng karaoke loại Vip:
Chi phí trang trí loại này dự trù vào trên khoảng 75-90 tr một phòng diện tích 20m2, và còn tùy vào độ khó yêu cầu của bạn. Phòng hát cao cấp mang mỹ thuật cao nên với mỗi thiết kế sẽ có một dự trù chi phí riêng biệt cụ thể chi tiết theo bản vẻ. Sử dụng thêm một số vật liệu như: Gỗ cắt CMC, Tấm ốp 3D, Gỗ tiêu âm, Tranh Kính, Kính 3D, Hệ thống điện trang trí, âm thanh. Cơ bản với 75 - 145 triệu bạn đã có một phòng karaoke được thiết kế, cách âm, trang trí, thuộc tầm từ trung bình từ khá tới vip. Còn phần nội thất phòng hát karaoke ta dùng chính là loại ghế sofa karaoke các bạn có thể khảm tại đây.(với nhiều loại gồm các chất liệu khác nhau ứng với những giá khác nhau). Thi công Karaoke với tính chất Trung Bình - Khá - Vip để lựa chọn sử dụng loại ghế karaoke cho phù hợp. Trên thị trường giá ghế sofa dao động từ 1.000.000 đến 1.900.000 một mét dài. Với phòng karaoke 20m2 sàn thì ghế chiếm khoảng 9 mét dài. Ghế sofa karaoke thuộc những đơn vị chuyên nghiệp làm tốt sẽ được bảo hành 2-3 năm.

thi-cong-ghe-karaoke
Mẫu ghế karaoke giá rẻ

Thi công Karaoke trọn gói

Dịch vụ khác