DMCA.com Protection Status

Tư vấn mua Ghế nail đẹp rẻ làm Spa

  • GN-18005
  • Việt Nam
  • 24 Tháng
  • Da - Vải - Nỉ
  • (750 x 700 x 750) Cm
  • Tím
  • Hàng làm theo yêu cầu
  • 5371
  • 178
1.680.000 đ

Giá gốc: 2.400.000 đ

Tiết kiệm: 720.000 đ

Like và chia sẻ may mắn nhận được bàn trà

Đặt hàng online giảm ngay 5%

Đặt hàng theo yêu cầu
Gọi đặt mua: 0928 348 843 (Miễn phí). 0928 348 843 (7:30-22:00)

Tư vấn mua Ghế nail đẹp rẻ làm Spa

Mở tiệm Nail Spa cần những gì sau đây Jaroken xin chia sẻ một sô thông tin tư vân như sau:

1. Mặt bằng làm nail: Chọn mặt bằng ở khu vực chung cư đông dân, gần chợ, văn phòng, có thể trong ngõ, đường đi dễ tìm, mới mở không nên đầu tư mặt bằng quá lớn tránh chi phí ban đầu quá cao.

2. Biển hiệu để mở tiệm Nails: Khi in biển bạt, Decan, Đèn Led chú ý các thông tin liên quan tới thương hiệu như  địa chỉ, Email, Fanpage, Zalo, tên thương hiệu của tiệm nails hay spa ,...Thiết kế gồm hai biển dọc, một biển ngang, dạng biển bạt, đóng khung sắt thôi cũng đẹp và dùng tốt rồi, tầm 1-2 triệu tiền in biển bạt, Sau này phát triển ta có thể năng cấp.

3. Card Visit: Thiết kế và in tầm 5-10 hộp, tổng là 250 nghìn, hoặc có thể nhờ người quen thiết kế khá đơn giản và nhanh gọn

4. Tủ đồ đựng đồ làm Nails: Tùy không gian bạn đóng trực tiếp kệ gỗ, kệ sắt, hoặc kệ kính lên tường dạng so le… cũng rất ấn tượng nhé, dùng dạng này cả công lắp chắc tầm 1 triệu. Nếu có điều kiện thì thiết kế tủ dao động ở tầm 4-7 triệu. Nếu chưa có mẫu hoặc cần làm theo yêu cầu hay hỗ trợ: Tư vấn mua Ghế nail đẹp rẻ làm Spa các bạn Click vào đây

5. Sơn gel, đồ dùng làm Nails - Spa: Tầm 10 đến 15 triệu tiền sơn gel, đồ lặt vặt là thoải mái nhé, còn máy móc thì cần như máy mài, máy sấy, máy hơ gel dùng loại có mức 1,2 triệu hoặc co thể thâp hơn, tùy các loại máy, chọn một số ít màu sơn để tiết kiệm và tránh lãng phí

6. Ghế làm Nail: Có nhiều kiểu ghế mẫu mã nhưng xu hướng là các kiểu hiện đại mới nhất các bạn tham khảo ở đây ghe lam nail Jaroken. Hoặc một số mẫu khách hàng thường xuyên đặt hàng dưới đây:

Ghe-lam-nails-spa-mau-moi

tu-van-ghe-lam-nails

mau-ghe-lam-nails-moi-nhat
Mẫu ghế làm Nails tại Jaroken

 

 7. Bàn làm Nails: Cấu trúc đơn giản, không cầu kỳ, bên dưới có 1 ngăn không cần kéo ra kéo vào mà ngăn thông tuông để đồ cho tiện thì loại bàn này rất rẻ, chỉ tầm 700- 3,2Tr một chiếc cả mặt kính.

 8. Ghế ngồi làm Nails và gác chân làm móng: Đi theo ghế làm Nail để giảm chi phi, thường thì các mẫu đã có khi các bạn trọn ghế.

9. Tủ quầy tiệm làm Nails: Nên có tủ quầy nhưng không cần thiêt, sau này cần dùng thì có thể làm sau để giảm chi phí vật tư ban đầu.

Những  mục sau đây bạn có thể bổ sung hoặc không cần ngay:

(Nhân sự tiệm làm nai, Máy tính, Máy tiệm làm nai, Đồng phục làm Nails, Spa)

Mọi thắc mắc về mẫu làm Nails các bạn tham khảo tại: Tư vấn mua Ghế nail đẹp rẻ làm spa hoặc liên hệ qua số điện thoại của Công ty để được tư vấn miễn phí và cách đặt hàng.

Tag: Bàn ghế làm Nails | Dụng cụ làm Nails Spa | Mẫu ghế làm Nails | Sofa làm Nails