DMCA.com Protection Status

Tư vấn Mua sofa đẹp, mua salon mua Sofa giá rẻ

Tư vấn Mua sofa đẹp, mua salon mua Sofa giá rẻ

tu van mua sofa

Để quý khách có thể lựa được một bộ sofa ưng ý chúng tôi tư vấn mua sofa thêm một số cách chọn sofa như sau: 


1. Chọn sofa/ salon loại nào?
Tùy vào nhà mà chọn thôi. Phòng khách lớn (khoảng 4x5m hoặc lớn lơn) thì có thể đặt sofa bộ ( 1 băng dài 2-3 chỗ thêm 2 ghế đơn) hoặc sofa góc cùng một ghế đơn. 
Phòng khách nhỏ ( nhỏ hơn 4x5m) thì làm sofa góc L hoặc một băng dài và đôn nhỏ
Mua hàng sẵn thì mọi người phải đo nhà kĩ trước khi mua, xác định góc đặt vào, tránh trường hợp thấy đẹp quá rồi mua về mà đặt vào nhà là không biết sao mà đổi lại. có chỗ người ta cho trả hàng, nhưng có chỗ không cho thì phải rao thanh lý tiếc tiền lắm đó.
Nếu là hàng đặt thì kêu người ta tới nhà đo luôn cho chắc. Người ta đo mà làm không đúng thì có lý do đổi hàng chứ! 


2. Chất liệu khung sườn- nệm ngồi
Khung sườn thường được làm bằng gỗ dầu, nệm D40 cùng một số loại mút khác. Nên làm nệm D40 cho tốt. Tốt nhất thì mọi người có thể xem khung sườn khi người ta đóng khung sườn, để đảm bảo là người ta không đóng bằng gỗ tạp hoặc gỗ kém chất lượng. Nói thêm về đặc tính của D40 : nguyên tấm mút D40 thì lúc đầu ngồi sẽ cứng, vài tháng sẽ mềm. Nếu muốn nệm ngồi mềm mà không bị xẹp thì phải làm nhiều loại mút pha với nhau.

mỗi người có thể tham khảo mẫu tại đây: mẫu sofa


3. Chất liệu để bọc ghế: gồm vải, nỉ,simily, da công nghiệp, giả da, da bò thật
- Vải: gồm vải bố, vải nhung. Ngồi mát, thoải mái, bền, dễ vận chuyển đi xa. Ai thích sofa bằng vải thì phải chọn loại sofa có thể tháo nệm ngồi hoặc gối tựa ra giặt. Nhỡ nhà có em bé tè vào thì cũng giặt bình thường thôi, không sao. Đừng chọn loại ghế sofa không tháo ra được nếu nhà có em bé hoặc dễ bị dơ ( nhà gần đường bụi chẳng hạn)
- Simily/giả da: Không bị thấm nước, dễ lau chùi khi bị dơ, nhưng ít màu để chọn. Loại này tha hồ đổ nước vào cũng không sao. Lau một phát là sạch và khô ngay. Nhưng đặc tính anh này là nóng nha, nếu thích loại này thì phải chọn ghế sofa chiết múi ( hay sofa thắt nút) sẽ giúp bề mặt da mình khi tiếp xúc sẽ thoải mái hơn.
- Da: bền, sạch, nhưng đắt tiền ( gấp 3-4 lần so với sản phẩm cùng mẫu bằng simily hoặc vải). Nhưng mắc tiền thì khi xài nó bị trầy tí cũng tiếc ghê lắm. Xài loại này thì phải học cách vệ sinh nó luôn, chứ không biết lau bằng hóa chất bậy bạ là tiêu hết bộ ghế đấy, tốt nhất chúng ta nên dùng dá công nghiệp Hàn Quốc

chon mua sofa

Tư vấn Mua sofa đẹp, mua salon mua Sofa giá rẻ

Hi vọng là giúp được mọi người đang cần thông tin này, để thêm thông tin mọi người truy cập tại: http://jaroken.com/sofa-cao-cap/

Tag: mua salon mua Sofa giá rẻ, sofa giá rẻ, ghế sofa giá rẻ, ban ghe sofa gia re, sofa gia re tphcm, ban ghe gia re